Giá cừ tràm xây dựng bao nhiêu?

Giá cừ tràm xây dựng tại Tphcm 2018 so với năm 2017 tăng hay giảm? So với giữa năm 2017 thì giá cừ tràm 2018 đã tăng thêm từ 5-10% tùy loại. Lý do chủ yếu là vì nhu cầu sử dụng cừ tràm trong ngành xây dựng và các ngành ngày càng cao nên giá thành cũng tăng theo. Vậy ở thời điểm hiện tại thì giá cừ tràm xây dựng bao nhiêu một cây?

Ứng dụng của cừ tràm

Cừ tràm là một trong những vật liệu xây dựng  kinh tế nhất so với các loại nguyên vật liệu khác. Sống tốt trong môi trường đất phèn ngập nước có độ ph cao. Loại đất này có rất phổ biến tại các tỉnh Nam Bộ nước ta. Loại cây này không kén đất, dễ sinh trường, có thể cho khai thác sau 5-6 năm với giống tràm cũ. Hiện nay đã có loại cừ tràm lai rút ngắn được thời gian sinh trường từ 2-3 năm. Loại này cho khai thác sau 3,5 – 5 năm. Do giá thành rất rẻ và những công dụng của loại cây này mang lại rất lớn. Nên cừ tràm được sử dụng để phục vụ cho các công trình xây dựng. Ngoài ra loại cây này còn được sử dụng để phục vụ các nhu cầu khác như: cung cấp cho các nhà máy sản xuất bột gỗ, làm bột giấy và sản xuất đồ gia dụng giống như cây keo hay cây cao su. Cừ tràm trong xây dựng thường được sử dụng để gia cố cho nền đất yếu dưới phần móng của công trình xây dựng hoặc dùng làm cột chống…

Giá cừ tràm xây dựng tại Tphcm

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp cừ tràm lớn nhỏ với nhiều mức giá bán khác nhau. Sau khi tham khảo giá cừ tràm xây dựng ở một số nơi Tphcm thì thấy rằng giá cừ tràm dao động từ 14.000 – 44.000 vnđ/cây. Giá loại cừ tràm loại 1 (cừ nhất) trong xây dựng hiện nay dao động từ 27.000 – 30.000 vnđ/cây. Cừ cột hiện nay có giá bán dao động từ 42.000 – 46.000vnđ/cây. Một số loại cừ nhỏ đường kính gốc 6-8cm thì giá bán từ 14.000vnđ/cây. Giá này có thể chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Cách chọn mua cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt

Có một vấn đề cần phải được quan tâm đó là về giá bán và chất lượng của cây cừ. Giá thành thường đi cùng với chất lượng, kinh nghiệm cho thấy nên chọn những nhà cung cấp công khai bảng giá chi tiết. Trong bảng giá phải mô tả chi tiết rõ ràng của từng loại quy cách cừ tràm, không tham khảo những bảng giá cừ tràm mà không rõ ràng… Bạn có thể tham khảobáo giá cừ tràm xây dựng tại Tphcm 2018 chi tiết rõ ràng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cừ tràm thì nên chọn những đơn vị uy tín có nhiều thâm niên trong lĩnh vực. Mua cừ ở những nơi có bảng giá chi tiết rõ ràng. Nếu mua cừ tràm với số lượng lớn thì bạn càng phải kỹ lưỡng hơn trong việc chọn nhà cung cấp. Cần phải đến xem cừ trực tiếp tại vựa xem có đúng quy cách, đảm bảo chất lượng hay không? Có đúng quy cách cừ đã báo hay không? Đây là những vấn đề đáng được quan tâm khi chọn mua cừ tràm cho công trình xây dựng.

Lời kết

Hy vọng sau bài viết này mang lại một số kinh nghiệm về cách chọn mua cừ tràm ở đâu để có được giá tốt và đảm bảo chất lượng.

 

Nhận Xét Của Bạn

avatar